Quán Dê Ngon Thủ Đức

Lượt xem
3816
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2019112671
Loại tin
Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

DÊ NÚI HOA CÀ
403 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Đ/c: 403 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Thời gian hoạt động: 9h - 23h hàng ngày

Website: http://www.denuihoaca.com/

Tel: 0902519793 - 0906733544

Giao hàng tận nơi

Nhận đặt tiệc theo yêu cầu

Giảm 5% cho khách đặt tiệc bill từ 2tr < 5tr

Giảm 10% cho khách đặt tiệc bill từ 5tr trở lên

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI DÊ NÚI HOA CÀ

Quý khách đang tìm một quán lẩu dê tại quận Thủ Đức để cùng bạn bè tụ tập liên hoan cuối tuần hoặc gặp mặt tâm sự, chúng tôi xin giới thiệu quán Dê Núi Hoa Cà có địa chỉ tại 403 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh đây là điểm ghé thăm hàng ngày của nhiều thực khách địa phương. Du khách từ quận khác tới quận Thủ Đức đều ghé qua Dê Núi Hoa Cà để thưởng thức các món đặc sản từ thịt dê được các đầu bếp nhà hàng chế biến thành những món thượng phẩm để phục vụ quý khách.

Khu Hoa Cà nổi tiếng với những quán ăn nhộn nhịp vào mỗi chiều xế. Nơi đây, còn có một khu phố chuyên bán món dê núi thu hút đông đảo thực khách tạo nên khung cảnh tấp nập và náo nhiệt, đặc biệt là vào buổi tối.

Quán lẩu dê tại quận Thủ Đức có khá nhiều, nhưng chất lượng thì chỉ có ai đặt chân tới mới có thể đánh giá được thực hư về món ăn. Nhưng Dê Núi Hoa cà dám khẳng định với quý khách rằng: Tại quận Thủ Đức quán lẩu Dê Núi Hoa Cà là một nhà hàng quán ăn được thực khách đánh giá là Vip cho mọi giới.

Món ăn ở đây rất nổi tiếng bởi các món dê núi. Bạn có thể thử các món: Cà ri dê, Lẩu dê, Ngọc dương nướng mắm nhĩ… ở tầng một của quán để cảm nhận sự khác biệt trong cách tẩm ướp gia vị và chế biến món ăn tại đây. 

Thịt Dê tại đây được chế biến rất công phu - qua nhiều giai đoạn mới đưa lên thành món ăn cho thực khách. Sự tỉ mỉ của các đầu bếp nhà hàng nhằm làm cho món thịt dê của quán Dê Núi Hoa Cà có mùi vị khác hẳn với các nhà hàng khác tại quận Thủ Đức.

Quán Dê Núi Hoa Cà là một trong những quán lẩu ngon Sài Gòn, tại đây quý khách có không gian rất đặc biệt, thoáng mát, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Luôn đề cao thực phẩm xanh, sạch...

 

Những món ăn làm nên tên tuổi của nhà hàng chúng tôi, tại sao bạn không thử?

DÊ NÚI HOA CÀ

Đ/c: 403 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Tel: 0902519793 - 0906733544

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Tags: Quán Dê Ngon Thủ Đức , Dê Núi Hoa Cà

TIN CÙNG LOẠI